Đánh giá siêu xe Aston Martin Vulcan 2016, chinh phục mọi đỉnh cao

Đây là một siêu xe hội đủ mọi tiêu chuẩn an toàn của FIA, rất đáng tự hào.

Aston Martin vừa mới giới thiệu phiên bản mới nhất của Vulcan là , đây là một trong những dòng siêu xe đáng thèm khát nhất của của Aston Martin và là siêu xe hàng đầu trên thế giới.

Khi ra mắt, chắc chắn Vulcan 2016 sẽ là siêu phẩm đắt giá nhất

Aston Martin Vulcan được sinh ra những cuộc đua và kết hợp giữa sự tinh tế trộn lẫn kỹ thuật khéo léo của các kỹ sư Aston Martin tạo nên, xe chứa đựng động cơ hơn 800 mã lực, vỏ bọc carbon và hứa hẹn cho xe một sức mạnh đáng nể.

Aston Martin Vulcan 2016 hứa hẹn chỉ cho ra 24 siêu xe trên toàn thế giới và chắc chắn mức giá của nó cũng không hề rẻ và mua nó cũng không hề dễ chút nào.

Đại diện Aston Martin nói rằng Aston Martin Vulcan 2016 sẽ mang nhiều trải nghiệm riêng biệt cho một dòng xe thể thao, chắc chắn rằng sẽ là một trong những dòng xe đẳng cấp, tốc độ, sang trọng và đắt giá hàng đầu.
Cảm hứng cho những cuộc đua
Aston Martin Vulcan 2016 được thiết kế hoàn toàn bởi các kỹ sư Aston Martin và do Giám đốc Sáng tạo Marek Reichman chính thức chấp bút, với ngôn ngữ thể thao mang tầm siêu xe và cực kỳ hút mắt. Xe trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 7.0 lít, chắc chắn siêu mạnh và mỗi cú rít ga cũng làm em nó uống cả thùng xăng.

Siêu xe Aston Martin Vulcan 2016 tận dụng kỹ thuật dòng xe thể thao đẳng cấp thế giới, tỷ lệ công suất trên trọng lượng của Aston Martin Vulcan 2016 vượt xa những chiếc xe GTE được sử dụng trong các cuộc đua Endurance Championship của FIA.

Xe được trang bị hệ thống chống trơn trượt hoàn hảo, hệ thống phanh phanh đĩa bằng gốm có đường kính 380mm ở phía trước và 360mm ở phía sau giúp xe an toàn hơn bao giờ hết, đặc biệt sẵn sàng kiềm chế con mãnh thú dù nó đang đi với tốc độ bao nhiêu đi chăng nữa.

Bánh xe của Aston Martin Vulcan 2016 được trang bị bởi Michelin, hộp số tự động 6 cấp giúp xe tăng tốc nhanh và hoạt động cực kỳ ổn định. Ngoài ra Aston Martin Vulcan 2016 cũng được trang bị van điều chỉnh và thanh chống lật phía trước và phía sau, chống bó cứng phanh, và cải thiện lực kéo của xe.

Đây là một siêu xe hội đủ mọi tiêu chuẩn an toàn của FIA, rất đáng tự hào.
Chương trình hỗ trợ lái xe
Trước khi giao xe cho khách hàng, chủ sở hữu sẽ phải tham gia vào một chương trình mở rộng và đào tạo lái xe chuyên sâu, nếu lái xe không chủ động khi cầm lái Aston Martin Vulcan 2016, thì hoàn toàn có thể gặp nguy hiểm.

Khách hàng xe được Darren Turner một huyền thoại đua xe của Aston Martin hỗ trợ, những kiến thức lý thuyết, thực hành và cầm cương con quái thú sẽ được Darren truyền thụ lại cho khách hàng, chắc chắn rằng sau khóa học tất cả sẽ trở thành một tay đua chuyên nghiệp?

Trước khi được lái Aston Martin Vulcan 2016 thì khách hàng sẽ phải lái qua và chinh phục được V12 Vantage S và One-77 trên đường bộ và chinh phục Vantage GT4 trên đường đua, nếu lái tốt thì mới được lái Aston Martin Vulcan 2016.

Ngoài ra các chương trình đua ảo cũng sẽ giúp lái xe có khả năng và nhiều lựa chọn hơn khi lái chiếc siêu xe của riêng mình.

Hy vọng rằng khi siêu xe Aston Martin Vulcan 2016 chính thức ra mắt chúng ta sẽ biết nhiều hơn về nó nữa, và mức giá của nó cũng vào khoảng 2,3 triệu đô la. Và nếu về Việt Nam có thể trên 120 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *